Ảnh các khu điểm du lịch

Ao Giời - Suối Tiên

Ao Giời - Suối Tiên

Thuộc xã Quân Khê, huyện Hạ Hoà. Suối bắt nguồn từ núi Nả, ngọn núi cao nhất của huyện Hạ Hòa, nên có nhiều thác. Có những thác có độ cao đến 20m tạo nên những cảnh quan rất hấp dẫn, có thác đổ xuống những vực nước sâu và trong xanh, có thác lại đổ xuống những bãi cuội ngũ sắc lấp lánh tạo nên những vẻ đẹp kỳ ảo.
Đầm Ao Châu

Đầm Ao Châu

Thuộc huyện Hạ Hòa, cách thị xã Phú Thọ 50km, cách thành phố Việt Trì 70km. Đầm Ao Châu được coi là một Hạ Long trên đất Phú Thọ. Đây là một tiềm năng du lịch hấp dẫn và đầy triển vọng của đất tổ Vua Hùng.
Đầm Vân Hội

Đầm Vân Hội

Từ xã Hiền Lương - Huyện Hạ Hoà, theo con đường vào Chiến khu cách mạng Vần được rải nhựa phẳng phiu, nằm ngay cạnh đường cao tốc Hà Nội - Lao Cai, với 400 ha mặt nước, trên 40 đảo lớn nhỏ 4 mùa xanh các loại cây lâm nghiệp thì hồ Vân Hội chính là một tiềm năng lớn.
Vườn quốc gia Xuân Sơn

Vườn quốc gia Xuân Sơn

Cách Hà Nội 120 km, nằm trên địa bàn huyện Tân Sơn tỉnh Phú Thọ là vườn quốc gia Xuân Sơn rộng hơn 15 nghìn ha, đứng thứ 12 trong số 15 vườn quốc gia lớn nhất Việt Nam. Nơi đây có hệ sinh thái rừng điển hình của miền Bắc vẫn giữ nguyên vẻ hoang sơ nên có sức hấp dẫn kỳ lạ đối với du khách.