Nhà hàng

Khai trương Trung tâm tổ chức sự kiện Hoàng Thủy

ĐẶT PHÒNG TẠI ĐÂY

Khai trương Trung tâm tổ chức sự kiện Hoàng Thủy


 

ĐẶT PHÒNG TẠI ĐÂY

         Sáng ngày 22 tháng 6 năm 2019, Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Hoàng Thủy khai trương Trung tâm Tổ chức sự kiện Hoàng Thủy Restaurant, đây là một trong những  phần hoàn thiện cho hệ thống nhà hàng. Tới dự có Lãnh đạo Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh, Ban Quản lý các Khu Công nghiệp, Hiệp hội Du lịch tỉnh, Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch, Hội Du lịch thành phố Việt Trì và anh em bạn bè đối tác của Công ty.

         Công ty được thành lập từ năm 2008 đến nay, ngành nghề kinh doanh chính là dịch vụ ăn uống và cung cấp xuất ăn Khu công nghiệp cho các khu, cụm công nghiệp trong tỉnh và các tỉnh lân cận. Những năm đầu hoạt động công ty còn gặp nhiều khó khăn xong với sự sáng tạo không ngừng học hỏi, quyết tâm nỗ lực của tập thể lãnh đạo và nhân viên, đặc biệt được sự quan tâm giúp đỡ của các Sở, Ban, Ngành và người thân động viên, sự tin tưởng của khách hàng nên hiện nay công ty dần khẳng định vững chắc trên thị trường.

1-7

         Trung tâm có vị trí thuận lợi nằm trên trục đường Trường Chinh nối từ nút giao IC7 cao tốc vào, cách Đền Hùng 2km, giáp danh với các xã Vân Phú, Thanh Đình, Thụy Vân và nằm trong cụm Khu Công nghiệp Thụy Vân. Với diện tích 3500 m2 bao gồm khu sản xuất chế biến xuất ăn khu công nghiệp, khu dịch vụ ăn uống tổng hợp, nhà hàng, trung tâm tổ chức sự kiện. Các hạng mục được xây dựng theo từng giai đoạn, đảm bảo vệ sinh và an toàn thực phẩm được quan tâm chú trọng hàng đầu. Trung tâm Tổ chức sự kiện với sức chứa gần 700 khách, thiết kế 2 tầng, tiện nghi đầy đủ để phục vụ Qúy khách. Đây cũng là bước đột phá của Công ty ngoài phục vụ khách ăn uống, hội họp thì Trung tâm là nơi đón những đoàn khách Du lịch, các Công ty Lữ hành trên cả nước có thêm sự lựa chọn khi đưa khách về với Đền Hùng. Một phần giải quyết được công ăn việc làm cho nhiều lao động và quan trọng hơn đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội, thúc đẩy du lịch cho tỉnh Phú Thọ.

2-3

Toàn cảnh tầng 2 Trung tâm - Ảnh: Kim Thanh

         Lãnh đạo tâm huyết với nghề, đội ngũ đầu bếp nhiều kinh nghiệm, nhân viên phục vụ nhiệt tình chu đáo, món ăn đa dạng hóa an toàn vệ sinh thực phẩm, cơ sở vật chất khang trang sạch đẹp…đây là động lực và yếu tố thúc đẩy hệ thống nhà hàng Hoàng Thủy phát triển mạnh trong thời gian tới.

Địa chỉ:

Trung tâm Tổ chúc sự kiện Hoàng Thủy

Lô TT 02, Đường Trường Chinh, KCN Thụy Vân, Tp.Việt Trì, tỉnh Phú Thọ

Điện thoại: 02103 619 555/ 0853 396 999

 

                                                    Kim Thanh - Trung tâm TTXT Du lịch

GỬI THÔNG TIN ĐẶT PHÒNG

Các tin liên quan