Tin địa phương

Khoa Khoa học Xã hội và Văn hóa Du lịch-Trường Đại học Hùng Vương tưng bừng tổ chức các hoạt động chào mừng “ Ngày Du lịch Thế giới năm 2019”

       Tối ngày 26/09, vào lúc 19h tại Hội trường Trung tâm- Trường Đại học Hùng Vương, Khoa Khoa học Xã hội và Văn hóa Du lịch đã tổ chức Đêm Gala chào mừng Ngày Du lịch thế giới 27/9/2019. Tới tham dự Đêm Gala có Ban Giám hiệu, Lãnh đạo các Khoa, phòng ban Nhà trường, Giám đốcTrung tâmThông tin Xúc tiến Du lịch Phú Thọ, lãnh đạo Hiệp hội Du lịch, đại diện các doanh nghiệp dịch vụ du lịch trên địa bàn tỉnh và gần 300 sinh viên các khối ngành văn hóa du lịch, ngoại ngữ, cựu sinh viên của nhà trường.

      Hoạt động chào mừng Ngày Du lịch thế giới 27/9 là hoạt động thường niên của Khoa nhằm mục đích rèn nghề, khơi dậy tình yêu, đam mê nghề nghiệp; kết nối sinh viên các khóa; kết nối đào tạo du lịch giữa Nhà trường và các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng.

      Ngày Du lịch Thế giới năm nay có chủ đề là: Tourism and Jobs “A better future for all”, theo đó Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn tổ chức chuỗi hoạt động ngoại khóa hướng đến phát triển các ý tưởng khởi nghiệp, mở rộng cơ hội việc làm cho sinh viên ngành Du lịch, cụ thể như: hành trình đạp xe bảo vệ môi trường “Think Green, Make Green”; cuộc thi các dự án “ Du lịch thân thiện với môi trường”; gian hàng trưng bày các Chương trình Du lịch hấp dẫn của các doanh nghiệp du lịch trên địa bàn tỉnh Phú Thọ; và đặc biệt ấn tượng là đêm Gala âm nhạc sôi động diễn ra vào tối ngày 26/9.

       Trong đêm Gala, sinh viên ngành Văn hóa - Du lịch được giao lưu với các doanh nghiệp, công ty du lịch, qua đó giúp các em thêm yêu nghề và tin tưởng vào sự lựa chọn cho tương lai của mình.

       Đêm Gala khép lại với niềm vui mừng, phấn khởi hiện rõ trên từng khuôn mặt các bạn sinh viên. Qua chương trình, giúp cho các sinh viên khối ngành Văn hóa - Du lịch nói riêng và sinh viên Trường Đại học Hùng Vương nói chung có thêm động lực để phấn đấu, học tập, tu dưỡng, trau dồi kỹ năng, trình độ tay nghề để trở thành những công dân ưu tú trong tương lai.

        Một số hình ảnh tại Đêm Gala chào mừng Ngày Du lịch Thế giới:

1

2

1-34

5-7

Ảnh: Đức Hiệp, Bài: Thùy Dung- Trung tâm TTXT Du lịch

 

Các tin liên quan