Tin địa phương

Phù Ninh: Dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng

1-79

Sáng 25/3 (tức mùng 2 tháng 3 năm Canh Tý), tại Điện Kính Thiên trên đỉnh núi Nghĩa Lĩnh thuộc Khu di tích lịch sử Đền Hùng, Huyện ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ huyện Phù Ninh đã tổ chức lễ dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đồng chí lãnh đạo huyện Phù Ninh đã thành kính dâng hương hoa, lễ vật, thắp hương tưởng niệm các Vua Hùng, cầu cho xã tắc thịnh vượng, quốc thái dân an, bách gia trăm họ vạn đại trường tồn, nguyện phấn đấu hết mình vì sự nghiệp dựng nước và giữ nước của ông cha. Đồng thời kính cáo trước anh linh các Vua Hùng và tổ tiên những thành tựu trên lĩnh vực phát triển kinh tế - xã hội mà huyện đạt được trong những năm qua. Năm 2019, hầu hết các chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội của huyện đều đạt và vượt kế hoạch giao, trong đó có nhiều chỉ tiêu đạt cao hơn so với mục tiêu Nghị quyết Đại hộ Đảng bộ huyện đã đề ra.

2-46 

Khắc ghi lời dạy của Bác Hồ “Các Vua Hùng đã có công dựng nước, Bác cháu ta phải cùng nhau giữ lấy nước”, cán bộ, đảng viên và nhân dân huyện Phù Ninh nguyện đoàn kết, tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ phát triển huyện phù Ninh giàu đẹp; chỉ đạo và tổ chức thành công đại hội các Chi, Đảng bộ cơ sở và Đại hội Đảng bộ huyện Phù Ninh lần thứ XXIX, nhiệm kỳ 2020-2025.

3-37

Sau nghi lễ tại Đền Thượng, các đại biểu đã dâng hương, hoa trước Lăng mộ Tổ; dâng hoa tại bức phù điêu Bác Hồ nói chuyện với Đại đoàn quân tiên phong.

(Nguồn:http://baophutho.vn/)

Các tin liên quan