Tin địa phương

THÔNG TIN TUYỂN SINH NGÀNH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ PHÚ THỌ NĂM 2020

Trường Cao đẳng Nghề Phú Thọ là trường Công lập trực thuộc UBND tỉnh Phú Thọ, được thành lập theo Quyết định số 256/QĐ-BLĐTB&XH ngày 21/01/2008 của Bộ trưởng Bộ Lao động TB&XH, được cấp giấy công nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng dạy nghề theo Quyết định số 679/QĐ-BLĐTB&XH ngày 31/5/2012 của Bộ trưởng Bộ Lao động TB&XH.

Trường Cao đẳng nghề Phú Thọ có 7 khoa chuyên ngành: Cơ khí - Ô tô; Điện - Điện tử; Công nghệ thông tin - Kinh tế; May và Thiết kế thời trang; Chế biến món ăn và Dịch vụ khách sạn; Chăn nuôi thú y và Thực nghiệm; Khoa học cơ bản) và 02 Trung tâm (Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học, Du học và Xuất khẩu lao động; Trung tâm Sản xuất dịch vụ và chuyển giao công nghệ. Nhà trường thường xuyên đầu tư, cải tạo cơ sở vật chất và bổ sung các trang thiết bị phục vụ công tác đào tạo. Hiện nay cơ sở vật chất, trang thiết bị cơ bản đáp ứng chất lượng đào tạo.

unnamed-1

Hình ảnh Trường Cao đẳng Nghề Phú Thọ

Riêng đối với sinh viên khi theo học ngành Quản trị khách sạn thuộc khoa Chế biến món ăn và Dịch vụ khách sạn, các em sẽ được đào tạo bài bản, tiếp nhận các kiến thức bổ ích liên quan đến du lịch, quản trị kinh doanh, văn hóa các vùng miền và các nước, luật lưu trú, nhằm đáp ứng được nền tảng của ngành. Ngoài những kiến thức cơ bản, sinh viên ngành Quản trị khách sạn khi học tập tại trường Cao đẳng nghề Phú Thọ  còn được được đào tạo về  nghiệp vụ quản lý khách sạn dựa trên các tiêu chuẩn của ngành. Bên cạnh đó, nắm vững những kiến thức chuyên sâu, hiện đại về công tác quản lý, tổ chức các hoạt động kinh doanh của khách sạn, các kỹ năng tác nghiệp và phương pháp vận dụng nghệ thuật ứng xử trong hoạt động thực tiễn, phù hợp với các điều kiện môi trường cụ thể. Ngoài ra, sinh viên còn được tham gia vào các chương trình thực tập, kiến tập tại các khách sạn lớn tại tỉnh, giúp cho các bạn dần làm quen với môi trường thực tế.

Năm 2020, Trường Cao đẳng nghề Phú Thọ thông báo tuyển sinh  sinh viên ngành Quản trị khách sạn,  hệ Cao đẳng nghề.

Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

- 02 phiếu đăng ký học nghề (theo mẫu)

- 03 ảnh cỡ 4×6 ghi rõ ngày tháng năm sinh

- Bản sao giấy chứng nhận thuộc diện ưu tiên (nếu có)

- Bản sao giấy khai sinh

- Bản sao bằng tốt nghiệp có công chứng hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời

- Bản sao học bạ có công chứng

- 02 phong bì có dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ liên lạc

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển

Những lợi ích và cơ hội học tập tại Trường Cao đẳng nghề Phú Thọ

-Thủ tục đăng ký đơn giản (theo hình thức xét tuyển)

- Học sinh tốt nghiệp THCS học Trung cấp được miễn hoàn toàn học phí

- Đội ngũ giáo viên thực hành có trình độ tay nghề cao, có kinh nghiệm, hướng dẫn tận tình chu đáo.

- Trang thiết bị phục vụ học tập tại trường được đầu tư trọng điểm quốc gia và khu vực ASEAN.

- Nhà trường có ký túc xá khép kín, bếp ăn khu vui chơi giải trí thể thao phục vụ nhu cầu ăn ở rèn luyện sức khỏe cho học sinh, sinh viên...

- Tốt nghiệp cao đẳng sinh viên được công nhận danh hiệu kỹ sư thực hành hoặc cử nhân thực hành.

- Sau khi sinh viên, học sinh tốt nghiệp đủ điều kiện tuyển dụng vào các cơ quan nhà nước, hoặc các doanh nghiệp với thu nhập cao.

- Học sinh, sinh viên trong thời gian học tập tại trường được học miễn phí tiếng Nhật bản, Hàn Quốc, tiếng Trung...phục vụ du học, xuất khẩu lao động sau khi tốt nghiệp.

- Nhà trường thực hiện giới thiệu việc làm trong nước, hoặc tham gia các thị trường lao động tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc...

Để biết thông tin tuyển sinh, liên hệ:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ PHÚ THỌ

Mã trường: CDD1503

Website:http://caodangnghephutho.edu.vn

Địa chỉ: Khu 1 - Phường Vân Phú - Thành phố Việt Trì - Tỉnh Phú Thọ

Điện thoại: 0210.6289.333 - 0210.3955.999 -0383.108.999 - 0963.004.566

                                                                        Bài và ảnh:  Phương Thảo- Trung tâm TTXT Du lịch.

Các tin liên quan