Tin địa phương

Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Phú Thọ tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động gắn với triển khai nhiệm vụ công tác năm 2020.

Ngày 14/01/2020, tại Hội trường tầng 5, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Phú Thọ tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động, gắn với triển khai nhiệm vụ công tác năm 2020.

Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Bá Khuyến- Phó Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch; Lãnh đạo các phòng, ban thuộc Sở cùng toàn thể Ban Lãnh đạo và cán bộ viên chức, người lao động Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch. 

PGD Khuyen

Đồng chí Nguyễn Bá Khuyến- Phó GĐ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Trong năm 2019 tập thể Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch đã cố gắng nỗ lực hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, chủ động tổ chức nhiều hoạt động thông tin, xúc tiến du lịch ví dụ như: khai trương cổng thông tin du lịch thông minh; phối hợp Hiệp hội Du lịch tổ chức Ngày hội Văn hóa- Du lịch làng nghề Đất Tổ; ra mắt kênh Youtube Đất Tổ; tổ chức thành công cuộc thi HDV Du lịch tại điểm, chấm thi và trao giải cuộc thi thiết kế sản phẩm lưu niệm, quà tặng du lịch. …hay tham gia nhiều sự kiện quảng bá hình ảnh du lịch Phú Thọ, đưa du lịch Phú Thọ gần hơn tới du khách nội địa cũng như du khách nước ngoài; hỗ trợ tạo thuận lợi cho các doanh nghiệp kết nối du lịch. Ứng dụng công nghệ thông tin trong quảng bá hình ảnh du lịch Phú Thọ qua trang thông tin điện tử và các trang mạng tiện ích xã hội như trang facebook, fanpage... Công tác thông tin xúc tiến du lịch được tập trung thực hiện hiệu quả, hình ảnh các điểm đến du lịch Phú Thọ được quảng bá rõ rét. Đồng thời, trung tâm triển khai các hoạt động tư vấn dịch vụ phục vụ các đoàn khách tham quan du lịch tại tỉnh Phú Thọ để lại ấn tượng tốt đẹp; luôn chú trọng xây dựng các tour, tuyến du lịch nội tinh và liên tỉnh, và khai thác giá trị các sản phẩm làng nghề phục vụ các chương trình du lịch.

canh HN

canh HN 2

Toàn cảnh Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Bá Khuyến- Phó Giám đốc Sở đã chúc mừng và biểu dương những kết quả đạt được của toàn thể cán bộ viên chức Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch trong năm 2019 đã gặt hái được, đồng thời định hướng những nhiệm vụ cần làm trong năm 2020 để Trung tâm ngày càng phát huy hiệu quả trong công tác thông tin xúc tiến du lịch, góp phần đưa du lịch Phú Thọ trở thành điểm đến hấp dẫn du khách.

Với những kết quả đã đạt được trong năm 2019, trong chương trình Hội nghị cũng đã diễn ra hoạt động trao thưởng các danh hiệu thi đua cho tập thể, cá nhân của Trung tâm. Đây sẽ là động lực để toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động của Trung tâm nỗ lực phấn đấu trong năm 2020, cùng nhau đoàn kết, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

TT Le

Đồng chí Phùng Thị Hoa Lê- Giám đốc Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch giải đáp các kiến nghị của cán bộ

ky ket

Lễ ký kết giao ước thi đua năm 2020

cong doan-1

Đại diện Công đoàn Sở tặng Giấy khen cho tập thể công đoàn Trung tâm

phong ttxt

Lãnh đạo Sở tặng Giấy khen của Ủy ban nhân dân tỉnh cho tập thể Phòng Thông tin và Xúc tiến

chien sy cs

Lãnh đạo Sở tặng danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm 2019

chi doan

Bí thư Đoàn Sở tặng giấy khen cho Chi đoàn Trung tâm

TT

Tập thể lãnh đạo; cán bộ Trung tâm chụp ảnh lưu niệm

 

Bài: Thùy Dung

Ảnh: Thùy Dung+Bùi Thuận- Trung tâm TTXT Du lịch

 

 

Các tin liên quan